4 nơi giúp bạn khởi tạo và duy trì một chiến dịch Email Marketing hoàn hảo bậc nhất

Với sự bùng nổ hiện nay về công nghệ số, việc sử dụng Email Marketing càng được quan tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn còn những lo lắng về vấn đề các sản phẩm, dịch vụ, quảng bá cho thương hiệu của mình đến các khách hàng mục tiêu. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc khởi tạo các chiến dịch, bạn sợ không thành công. Nhưng đừng lo lắng, Omnis.vn sẽ giúp bạn tìm ra 4 nơi khởi tạo và duy trì một chiến dịch Email Marketing hoàn hảo bậc nhất.

iContact

iContact giúp bạn giải quyết lo lắng khi thực hiện Email Marketing

Những sự lo lắng khi thực hiện Email Marketing của bạn có thể được iContact giúp đỡ. Đây là nơi dẫn đầu về chất lượng, quản lý danh sách Email và làm sạch những Email hỏng, bị lỗi. Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc rà soát và làm tăng hiệu quả của các chiến dịch Marketing. Không những thế, iContact còn có check email spam trước khi gửi để đảm bảo list luôn sạch và nội dung email chất lượng. Không làm phiền đến khách hàng của mình mà tỷ lệ phản hồi trở lại cao hơn, qua đó cũng thực hiện những thống kê chi tiết, xuất kết quả trả về file excel để bạn có thể tiện theo dõi và đánh giá kết quả của hoạt động. CHính vì vậy, đây là nơi sẽ giúp bạn khởi tạo các chiến dịch Email Marketing hoàn hảo để nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

LinkLeads

LinkLeads sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cao và thuận tiện hơn

Bảo mật thông tin cao khi thực hiện chiến dịch Email Marketing rất được quan tâm và đảm bảo. Nhưng khi bạn chọn LinkLeads thì tính bảo mật thông tin cao, thuận tiện trong việc theo dõi và đánh giá mỗi chiến dịch cho bạn có những mục tiêu và định hướng tiếp theo. Đảm bảo tỷ lệ mở và click cao, điều mà người làm Email Marketing nào cũng quan tâm. Ngoài ra, LinkLeads còn giúp tự động hóa chăm sóc khách hàng, dễ dàng thực hiện các thao tác, sử dụng. Có những mẫu thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp với tốc độ gửi thư nhanh chóng. Tại đây, dịch vụ Email Marketing rất được đánh giá cao bởi nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước Đông Nam á. Thực sự thì làm Email Marketing, bạn cũng mong muốn điều này đúng không. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ Marketing này để thực hiện các chiến dịch của mình.

Omnis.vn

Omnis.vn, nơi giúp bạn khởi tạo chiến dịch Email Marketing hoàn hảo

Nếu đang tìm kiếm một nơi có thể giúp bạn khởi tạo và duy trì một chiến dịch Email Marketing hoàn hảo bậc nhất thì không nên quên tên Omnis.vn. Với những đặc điểm nổi bật mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất như phần mềm hỗ trợ nhanh với phản hồi từ 15 đến 30 phút, cung cấp dịch vụ ổn định và sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình nhanh nhất và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Tối ưu được hiệu suất và tốc độ nhằm đảm bảo kết quả hoạt động tốt nhất. Không những vậy, sự linh hoạt trong các chiến dịch và hoạt động sẽ không khiến bạn thất vọng, nhanh chóng nâng cấp và mở rộng khi nhu cầu tăng. Tính bảo mật và sao lưu cũng được đảm bảo, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn Omnis.vn để thực hiện các dịch vụ chạy Email Marketing. Với uy tín được xây dựng và xác nhận bởi khách hàng cũ. Đảm bảo sự hài lòng tốt nhất đến với bạn. Để nhận tư vấn, đăng ký >>tại đây<<

MailChimp

MailChimp giúp bạn có thể gửi email hàng loạt đến khách hàng với khung giờ hẹn

Đối với những doanh nghiệp muốn sử dụng Email Marketing để gửi hàng loạt những email đến cho khách hàng tiềm năng nhằm muốn khẳng định vị thế thì lựa chọn MailChimp là rất phù hợp. Đây là server được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn? Ưu điểm của MailChimp là có thẻ hẹn giờ để gửi những Email đi trong bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể lựa chọn những khung giờ vàng để hẹn giờ. Đồng thời cũng hỗ trợ vị trí địa lý của người nhận Email Marketing. Những ưu điểm này sẽ giúp bạn đạt được thành công cũng như làm hài lòng hơn khách hàng của mình. Vậy còn chần chừ gì mà không để tên của MailChimp vào trong danh sách lựa chọn của bạn.

Trên đây là 4 nơi giúp bạn khởi tạo và duy trì một chiến dịch Email Marketing hoàn hảo bậc nhất. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất để triển khai các chương trình và thu lại hiệu quả tốt nhất nhé. Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn. Đăng ký >>tại đây<<

Tin liên quan

Những ngành nào chạy email marketing đem lại hiệu quả cao nhất?

Những ngành nào chạy email marketing đem lại hiệu quả cao nhất?

Những loại hình email khác nhau phục vụ cho những mục đích khác nhau ...
​Tại sao chúng ta nên sử dụng Email marketing

​Tại sao chúng ta nên sử dụng Email marketing

Để trả lời cho câu hỏi tại sao chúng ta nên sử dụng Email marketing thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích ...
Email marketing là gì?

Email marketing là gì?

Tìm hiểu email marketing là gì? từ đó rút ra những lợi ích của Email marketing ...
HOTLINE: