Giới Thiệu


OMNIS.vn được thành lập với sứ mệnh tiên phong phát triển hệ thống hạ tầng cả phần cứng và phần mềm giúp cho người dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận công nghệ bán hàng tiên tiến trên internet - vốn đang là xu hướng phổ biến hiện nay, nhờ đó giúp tăng đáng kể doanh số bán hàng.

 

 

 

 

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp bán hàng trọn gói cho các cá nhân hoặc công ty khởi nghiệp với mức chi phí cực kỳ hợp lý, bao gồm:

  • Website Thương Mại Điện Tử;

  • Phần mềm bán hàng POS;

  • Phần mềm bán hàng tại Facebook;

  • Bán hàng bằng Landing Page;

  • Bán hàng bằng Chatbot;

  • Giải pháp SMS - Email Marketing;

  • Và OMNI-Channel: Giải pháp bán hàng đa kênh chuyên nghiệp;

 

Bên cạnh đó chúng tôi là nơi chia sẻ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp, cũng như là địa chỉ tin cậy để các chủ doanh nghiệp có thể trau dồi thông tin, chia sẻ kiến thức để có thể rút ra kinh nghiệm và chiến lược tốt nhất trong công cuộc tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn hiện nay. Hãy đến với chúng tôi vì chúng tôi có những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp luôn cung cấp thông tin cũng như kiến thức để bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

 

 
 
 

Tầm nhìn: Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ năng động, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức lẫn nhau để cùng phát triển. Tự tin để cạnh tranh lành mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giá trị: Cung cấp giải pháp hạ tầng công nghệ bao gồm cả phần cứng và phần mềm đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp các giải pháp mới và đột phá cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức phí hợp lý để có thể kinh doanh và phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Tiên phong nghiên cứu và phát triển hạ tầng công nghệ thông tin bao gồm phần cứng và phần mềm. Tìm ra giải pháp đúng đắn và phù hợp để phục vụ nhanh chóng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đóng vai trò như một kho thư viện kiến thức cũng như đội ngũ tư vấn miễn phí về tất cả những công việc liên quan tới marketing online và chăm sóc khách hàng trực tuyến.

 

Liên Hệ Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử CAO TỐC

Văn Phòng TP.HCM: 54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM | Tel: (028) 629.113.27 | Email : [email protected]


HOTLINE:
Zalo