OMNIS HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN CFVG ALUMNI - SỰ KIỆN KICK OFF 2023

Ngày 07/01/2023 vừa qua, tại Majestic Hotel Saigon diễn ra sự kiện Kick-off event của Alumni CFVG đầu năm mới. Tại hội thảo, các CEO và Founder chia sẻ những chủ đề mang tính chiến lược trong năm 2023 đồng thời ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2022-2025.

CFVG (Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý) là Trung tâm đào tạo Sau Đại Học quốc tế uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam khi đã 30 năm tạo dựng tên tuổi và hợp tác đào tạo với hơn 12 Trường đại học danh giá trên thế giới như: Đại học Paris Đại học Sorbonne… đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu và thế giới.

Chương trình được 2 Chính phủ Pháp & Việt Nam hỗ trợ với nhiều học bổng giá trị để đào tạo các cấp Tiến sĩ và Thạc sĩ qua nhiều chuyên ngành mới & hấp dẫn.

Sau một năm 2022 đầy thử thách, ngày 07/01/2023 vừa qua tại Majestic Hotel Saigon, Hội cựu học viên CFVG đã tổ chức sự kiện KICK OFF với mục đích ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2022-2025 đồng thời chia sẻ những chủ đề mang tính chiến lược trong năm 2023. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm cựu học viên thành đạt là các CEO và Founder từ lò đào tạo CFVG.

Với vị thế là nhà đồng tài trợ cho sự kiện lần này, OMNIS chúc mừng sự kiện CFVG ALUMNI diễn ra thành công tốt đẹp và chúc cho hội ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. OMNIS hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng CFVG trong các sự kiện tiếp theo và mang tới những dịch vụ tốt nhất.

Tại OMNIS, chúng tôi cung cấp đa dạng toàn diện các dịch vụ nhằm nâng cao doanh số bán hàng của các tổ chức như:

Thiết kế lập trình trọn gói website + hệ thống bán hàng

Dịch vụ content + SEO trọn gói

Xây dựng chiến lược, vận hành quy trình và triển khai kế hoạch Digital Marketing

Xây dựng hệ thống Marketing Automation

Xây dựng phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP, CRM), SMS, Mobile Apps, POS

Một số hình ảnh tại sự kiện:

HOTLINE:
Zalo