Ý kiến khách hàng


"Tiết kiệm chi phí mặt bằng nhờ làm website bán hàng online..."

Tôi có một shop thời trang nhỏ, trước kia tôi chỉ bán tại cửa hàng, rồi tình cờ tôi được giới thiệu dịch vụ làm OMNIS, từ ngày có website, được bên OMNIS.vn tư vấn và hỗ trợ, việc kinh doanh của tôi rất tôi. Trước đây tôi luôn bị áp lực về chi phí mặt bằng nhưng từ ngày có website, khách mua hàng online chiếm 70%, nên lợi nhuận của shop tăng lên đáng kể 

Chị Hằng | Chocola Fashion

"Dịch vụ website giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, nhiệt tình."

Tuy mua gói web giá rẻ nhưng tôi thấy web đẹp và ổn định. Tôi bán hàng online 3 năm nay và thấy OMNIS.vn làm việc hết mình, hỗ trợ Khách hàng rất nhiệt tình, kể cả khi tôi gọi vào những ngày cuối tuần. Họ còn thiết kế banner quảng cáo miễn phí nữa, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh và sẽ nhờ đến OMNIS.vn tư vấn về việc quảng bá website, tiếp cận Khách hàng mục tiêu.

Mr Huỳnh | Công ty TNHH SX Đặng Huỳnh

"Omnis.vn, hệ thống dễ dàng, tùy chọn giao diện với chi phí thấp."

 

Mô hình làm web của các bạn thật dễ dàng, tôi chỉ cần chọn mẫu có sẵn. Hệ thống Live demo của Omnis.vn giúp tôi biết rõ web của tôi sẽ hoạt động như thế nào, tôi có thể tùy chọn thay đổi giao diện mới với mức chi phí thấp.
Quả thật tôi đã không sai khi chọn OMNIS.vn để làm web, vừa tiết kiệm chi phí, mà web lại cực kỳ ưng ý. Hy vọng sẽ làm việc lâu dài với tập thể OMNIS.vn.

Ms Trang| Pigo.vn

"Khởi nghiệp kinh doanh với chi phí rất thấp."

Web các bạn làm dễ sử dụng, chức năng linh hoạt, có thể nâng cấp theo yêu cầu. Mô hình Omnis.vn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân cũng có thể khởi nghiệp bằng 1 web bán hàng với chi phí rất thấp.

Trong quá trình thực hiện thiết kế web, đội ngũ chuyên viên rất có ý tưởng sáng tạo, thiết kế web đẹp, mang tính hiện đại, thể hiện được phong cách riêng biệt của ngành xây dựng, bất động sản. Sau khi hoàn tất web, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành, duy trì web rất tận tâm, chu đáo. Chúng tôi rất yên tâm về các dịch vụ mà Omnis.vn đã cung cấp.

Mr Tuấn Tú | Công ty BĐS KinLong

Tối ưu hóa website, tăng hiệu quả kinh doanh

Từ khi làm web với gói tối ưu SEO của Omnis.vn, thật bất ngờ, doanh số của Cty tăng lên nhanh chóng nhờ các từ khóa được xếp hạng cao trên Google. Hiện Cty tôi đã sở hữu 7 web được cài đặt bởi Omnis.vn.

Ngoài cài đặt Web, tôi còn nhờ OMNIS.vn trong việc quản lý và phát triển nội dung website.  Website được trình bày bắt mắt, nội dung cập nhật đều đặn, bài bản. Tôi rất hài lòng về phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của các bạn.

Mr Mạnh | Saigon VinaHOTLINE:
Zalo