Chính sách hoàn tiền


Trước khi ký HĐ với khách hàng, nhân viên của OMNIS.vn sẽ tư vấn kỹ để thống nhất với khách về mẫu website, gói web, và các chức năng của web. Tất cả mẫu web template đều có link demo hoạt động, có form chuẩn rõ ràng và được khách hàng duyệt, website khi đã hoàn thành sẽ giống 90% so với giao diện gốc, không giống 100% mẫu gốc vì template chỉ mang tính tham khảo, khi triển khai thực tế sẽ thay đổi lại cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp vơi gói web và chức năng web đã được hai bên thống nhất từ trước. Điều này hạn chế tối đa những nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đáng tiếc, giúp web khi hoàn thành sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách.

 

Trường hợp khách đăng ký mua template online, hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi, khách cần tìm hiểu kỹ link demo để nắm rõ được giao diện, màu sắc, bố mục và chức năng của web. Vì khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ triển khai dựa trên template Quý khách đã chọn, sau khi triển khai xong, chúng tôi sẽ bàn giao quyền sử dụng, Quý khách có thể vô thay đổi logo, nội dung và hình ảnh... Xin lưu ý là màu sắc và bố cục của trang web thuộc về kỹ thuật lập trình nên Quý khách không thể tự sửa được trong trang admin, mà phải sửa trong source code, phần này đòi hỏi phải có kiến thức lập trình để sửa.

 

Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp, Quý khách vui lòng phản hồi lại để nhận được sự hỗ trợ, hai bên hợp tác để tiếp tục hoàn thiện web, nếu cần than phiền về dịch vụ, vui lòng gọi số 093.22.99.845 (Mr.Khoa) để được giải quyết nhanh nhất.

 

Omnis.vn sẽ hoàn 100% phí làm web trong trường hợp lỗi xảy ra do nhân viên Omnis.vn tư vấn và thực hiện không đúng như những gì đã thống nhất với khách hàng. Không hoàn tiền nếu nguyên nhân xuất phát chủ quan do khách hàng thay đổi so với thống nhất ban đầu. Không hoàn tiền dịch vụ domain & hosting vì chúng tôi đã mua dịch vụ này cho khách hàng sở hữu.

 

Trâng trọng & Cảm ơn Quý khách!

 

 



HOTLINE:
Zalo