TỰ THIẾT KẾ
WEBSITE BÁN HÀNG TRONG 30S

Hơn 10,000 chủ shop và doanh nghiệp đã trải nghiệm và tin dùng.

DÙNG THỬ MIỂN PHÍ

Tại sao hơn 10,000 chủ shop và doanh nghiệp Việt Nam đã tin tưởng Omnis.vn để thiết kế web bán hàng?

Khởi điểm chỉ với 500k, bạn có ngay 1 web cơ bản. Có thể tùy chọn những gói web cao hơn để có được những chức năng web cao cấp

TỰ THIẾT KẾ
WEBSITE BÁN HÀNG

Không cần biết thiết kế hay lập trình bạn vẫn có thể tự tạo website cho riêng mình với Omnis.vn...

THIẾT KẾ WEBSITE NGAY

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÀNG TRĂM ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY?

Omnis.vn bán hàng giúp bạn tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Web được tích hợp sẵn công cụ SEO nâng cao giúp tăng thứ hạng web trên Google. Kết hợp với công cụ online marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Sử dụng dịch vụ Google Analytics để phân tích thống kê lượt truy cập vào website hàng ngày, cung cấp một tập các giá trị cho chúng ta nghiên cứu về hành vi thói quen của khách hàng, từ đó phát triển quảng cáo cho doanh nghiệp một cách tối ưu

BÁN HÀNG KHẮP MỌI NƠI TRÊN INTERNET

Với Omnis.vn bạn có thể cùng lúc bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.

THIẾT KẾ OMNIS.VN GIÚP BÁN HÀNG 24/7

Doanh nghiệp - Công Ty nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp - Công Ty ở Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu và thói quen của đa số khách hàng Việt Nam và số lượng đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về hình ảnh, sản phẩm, thông tin của doanh nghiệp - công ty, với chi phí thấp và tiện lợi (24/7). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của Doanh Nghiệp - Công Ty không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Tích hợp phần mềm livechat

Livechat sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng với hình thức tư vấn trực tuyến đem lại cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất đối với từng khách hàng, giúp khách hàng không phải đi tìm thông tin ở trang web nào khác và làm tăng khả năng mua hàng của khách.

Quy trình đặt hàng tự động

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book..

Ứng dụng Omnis.vn trên mobile

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book..

CÁC MẪU WEBSITE ĐẸP

XEM THÊM MẪU WEBSITE KHÁC

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ
TRỢ KHI BẠN CẦN


Hãy nhập số điện thoại vào khung dưới và bấm nút yêu cầu.

HOTLINE:
Zalo