Quảng Cáo Google


Quảng Cáo Google AdwordsQuảng cáo Google là gì?
 

Quảng cáo Google, Google Adwords là một công cụ tiếp thị bán hàng rất hiệu quả! Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu không sử dụng Google Adwords, thì khó lòng để một website thu hút khách hàng (với số lượng đáng kể) để đẩy mạnh kinh doanh. Chúng tôi đã tư vấn và triển khai nhiều trường hợp thành công, phí dịch vụ chỉ với 500K/ 1 tháng để bắt đầu quảng cáo và tăng doanh số bán hàng: RẤT HIỆU QUẢ !

 

Vì sao cần Quảng cáo Google - Google Adwords?


Xây dựng website là bước đầu tiên để quý khách kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, có website mà không có khách hàng đến (website) thì vẫn không thể kinh doanh được! Vì vậy, việc tiếp thị đễ thu hút khách hàng đến với trang web là hết sức quan trọng mà quí khách phải quan tâm hàng đầu.
 
Một điều cần biết là sử dung Google Adwords không khó, tuy nhiên, nếu không hiểu biết sâu về Google Adwords, nhiều khả năng Quý khách sẽ lãng phí khá nhiều ngân sách quảng cáo của mình, có thể lãng phí lên đến hơn 50%. OMNIS.vn tự hào đã tư vấn và triển khai thành công hàng trăm khách hàng, giúp tăng doanh số nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.Dịch vụ Quảng cáo Google - Google Adword của OMNIS.vn

 
Dịch vụ tư vấn và quản lý quảng cáo Google Adwords của chúng tôi sẽ giúp Quý khách tăng hiệu quả (ít nhất 2 lần), loại bỏ lãng phí nhờ quảng cáo đúng đối tượng (tiết kiệm ít nhất 50%) và bán hàng nhiều hơn. Chi phí gồm 2 loại phí:
 
A. Phí mua từ khóa quảng cáo trả trực tiếp cho Google: chi phí nhiều hay ít tùy thuộc và mức độ cạnh tranh của từ khóa nhiều hay ít, phí sẽ cao hơn với những từ khóa có độ cạnh tranh nhiều hơn và ngược lại.
 
B. Phí dịch vụ trả cho Website 500K: đây là phí dịch vụ thanh toán hàng tháng cho chúng tôi cho 1 từ khóa bao gồm công tư vấn dịch vụ, công triển khai quảng cáo, viết nội dung, đấu giá từ khóa giá tốt nhất hiển thị ở vị trí cáo nhất, báo cáo định kỳ...


Đừng chần chờ, hãy để thương hiệu của bạn đến được với hàng ngàn khách hàng ngay trong hôm nay. Gọi ngay: 093.22.99.845 (Mr.Khoa) để được tư vấn. Miễn phí dịch vụ 1 tháng đầu.


Lợi ích đăng ký quảng cáo tại Omnis.vn: 

 

  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình
  • Đảm bảo thực hiện đúng cam kết
  • Giảm 5% phí nếu đăng ký 3 tháng
  • Giảm 10% phí nếu đăng ký 6 tháng
  • Giảm 15% phí nếu đăng ký 12 tháng
  • Miễn phí tối ưu web cho Google


Chúc Quý khách gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh. Mọi thắc mắc về dịch vụ tư vấn và quản lý Google Adwords, Quý khách vui lòng liên hệ số 093.22.99.845 (Mr.Khoa) để được tư vấn chi tiết.

Cảm ơn Quý khách.

 


HOTLINE:
Zalo