GIỚI THIỆU CAO TỐC GROUP


Tầm nhìn

Cao Tốc Group là tập hợp của 3 Công ty cùng hệ thống hơn 20 website kinh doanh đa ngành nghề, tất cả đều bắt nguồn chung một nguyên lý giá tốt nhất nhưng chất lượng cao nhất. 

Đối với lĩnh vực phần mềm và dịch vụ online, hệ thống các trang web của chúng tôi gồm có: OMNIS.vnHost500K.comWebshopbanhang.comCloudPOSS.comWebsitedonggia.comThietkewebsitetheoyeucau.vn... Cao Tốc Group xác định tầm nhìn sẽ trở thành Công ty tiên phong và năng động trên phân khúc thị trường này.

Đối với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm online, hệ thống các trang web của chúng tôi gồm có: Maylanhgiagoc.vnLaptopgiagoc.vnMaytamnuocnong.vnCaotocnet.comVanquyengallery.comTranhquat.comTranhchandung.net... tất cả các sản phẩm đều được bán cho người tiêu dùng với giá gốc gần sát với giá đại lý cấp 1. Do chúng tôi chỉ bán hàng online theo catalog (lấy hàng máy lạnh trực tiếp từ hãng đem phân phối lại trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không thông qua các kênh đại lí và trung gian) nên không tốn các chi phí như: thuê mướn mặt bằng rộng lớn, cơ sở vật chất tối tân, hệ thống đèn điện chiếu sáng, đội ngũ nhân viên tiếp thị, quảng cáo tivi, báo đài... so với các hệ thống siêu thị lớn nên chúng tôi tiết kiệm được các chi phí đó để giảm giá trực tiếp cho người tiêu dùng.  

 

Sứ mệnh

  • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động - sáng tạo, tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
  • Đối với các đối tác: áp dụng triết lí win- win, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1”.
  • Với khách hàng: là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm giá cả và dịch vụ tốt nhất.
     

Giá trị cốt lõi

  • Phát triển bền vững.
  • Đặt việc quan tâm khách hàng lên hàng đầu.
  • Coi trọng chính sách giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
  • Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và có trách nhiệm khi đảm nhận nhiệm vụ.
  • Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn.

 

Hợp tác & Đầu tư

 

Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội Hợp Tác & Đầu Tư giữa các Quý Đối Tác với Cty Cao Tốc - OMNIS.vn, trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử, Thiết Kế Website, Digital Marketing, Phân Phối Sản Phẩm trên kênh online... Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0903810706 hoặc email: [email protected].

 

 

Trân Trọng.

 


HOTLINE:
Zalo